Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại VIệt Nam, Hưng Khang hiểu rõ những lợi ích ứng dụng nguồn năng lượng sạch và nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Rooftop Solar System

Chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường 3 giải pháp sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Phù hợp với tất cả nhu cầu về sử dụng nguồn năng lượng sạch từ mặt trời

Bơm nước năng lượng mặt trời

Ứng dụng cho lĩnh vực nông nghiệp, đảm bảo nguồn nước cho việc tưới tiêu, các trạm cấp nước

Điện năng lượng mặt trời hybrid

Phù hợp với nhu cầu tích trữ nguồn điện để duy trì nguồn năng lượng sạch từ mặt trời

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới là hình thức lắp đặt phổ biến hiện nay, đặc biệt sau khi có cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam tại Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/04/2020. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có các thuận lợi như sau: Chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất (so với các hình thức khác lắp đặt khác); không sử dụng pin lưu trữ hoặc ắc quy nên tuổi thọ hệ thống được lâu hơn và chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp; tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng; bán điện thừa cho Điện lực thông qua công tơ 2 chiều với giá bán ưu đãi; hỗ trợ Điện lực trong việc giảm truyền tải điện. Tuy nhiên, khi bị mất điện lưới thì hệ thống điện mặt trời sẽ ngắt, phụ tải sẽ không còn điện để sử dụng. Do vậy, hệ thống này phù hợp với các khách hàng đang sử dụng điện từ lưới điện của Điện lực.

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới

HUNGKHANGTECH

Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho phụ tải ưu tiên, phụ tải ưu tiên là những thiết bị cần duy trì nguồn điện liên tục, hệ thống đồng thời sạc cho bộ lưu trữ (Ắc quy).
Nguồn điện mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện Quốc gia. Khi nguồn năng lượng mặt trời thiếu, hệ thống sẽ bổ sung thêm nguồn điện lưới để cung cấp cho phụ tải và sạc cho bộ lưu trữ.
Bơm nước năng lượng mặt trời hiệu quả ra sao?

Công suất bơm mạnh mẽ, vận hành an toàn tránh nguy cơ chập cháy.

Thông qua biến tần Inverter, quá trình vận hành được hiển thị qua LCD, điều khiển sử dụng bảng điều khiển âm chống nước đặc biệt.

hungkhangtech

Bơm nước năng lượng mặt trời

Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Click me!
Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Tiến hành khảo sát & báo giá
Ký kết hợp đồng & lắp đặt
Kết nối các thiết bị
Kích hoạt hệ thống giám sát
Bảo trì định kì
Thiết kết cấu khung, tính toán hệ cơ sở hướng đặt pin,thống kê trữ lượng điện năng
Chính phủ đang khuyến khích phát triển điện mặt trời, kèm theo đó là các chính sách ưu đãi về giá điện,nguồn vốn vay với lãi suất thấp sẽ tạo nên một làng sóng xanh về điện năng lượng mặt trời trong tương lai. Chính vì thế việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ mang lại lợi ích tối đa với chính sách giá điện cực kì hấp dẫn. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn quý khách vui lòng liên hệ chúng tư vấn giải đáp những yêu cầu của quý khách.