Hệ Thống Cơ Điện (M&E)

Hệ thống cơ điện là một hạng mục quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Phần điện chiếm 45-65% khối lượng công trình, có nơi lên đến 70%, với vai trò quan trọng ấy thì việc thiết kế hệ thống cơ điện là bước đầu tiên không thể thiếu khi xây dựng công trình. Hệ thống cơ điện phục vụ nhu cầu sử dụng cho công trình nhà xưởng, chung cư,cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Tủ điều khiển motor trung tâm (MCC) được thiết kế tối ưu hóa hiệu suất và chi phí cho các ứng dụng đòi hỏi phải có sự kiểm soát của nhiều động cơ. Hưng Khang thiết kế làm giảm thiểu kích thước tủ MCC, giảm không gian và chi phí lắp đặt trong khi vẫn duy trì tính năng và sự linh hoạt, dễ bảo trì và lắp đặt thêm khi cần.

HUNGKHANGTECH | QUALITY CREATES TRUST

Thiết bị lắp đặt trong tủ được thiết kế giảm thiểu đấu nối dây, giảm không gian tủ, và đơn giản hóa máng cáp đi dây hạn chế phát nhiệt trong tủ điện.

HUNGKHANGTECH / MCC

Tiết kiệm thời gian đấu nối, giảm 30% chi phí lắp đặt  nhờ việc sử dụng các khớp nối động lực. GIảm thời gian đấu nối và bảo trì.

HUNGKHANGTECH / MCC

Tủ MCC dùng cho các bộ khởi động mềm, bộ biến tần, bộ khởi động trực tiếp, bộ khởi động sao / tam giác và các thiết bị bảo vệ, lập trình điều khiển, hiển thị. Tủ được chế tạo và hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện hoặc INOX 304 theo yêu cầu.

HUNGKHANGTECH / MCC

HVAC SYSTEM

HVAC là Heating-Nhiệt, Ventilation-Thông Gió và Air Conditioning-Điều Hòa Không Khí.

Thiết kế HVAC dựa trên các nguyên tắc cơ học, nhiệt động lực học, chất lỏng, truyền nhiệt và làm lạnh. Hệ thống tạo nên các cấp độ sạch khác nhau dựa trên các tiêu chuẩn như GMP-WHO, GSP-WHO. Kiểm soát lưu lượng không khí và khống chế nồng độ bụi trong phòng, tạo ra sự chênh lệch về áp suất trong phòng so với bên ngoài, điều khiển nhiệt độ, độ ẩm luôn ổn định trong giới hạn cho phép.

HVAC được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, mĩ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm,.. các tòa nhà, rạp chiếu phim, siêu thị, sân bóng…

Go to shop

Main SwitchBoard

Tủ điện phân phối là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải đến các hộ tiêu thụ điện. Được thiết kế dạng Module lắp ghép, theo chuẩn IEC/EN61439-2, From tủ từ 1 -4db, cấp bảo vệ IP31-IP55, dòng định mức đến 6300A, nhiệt độ môi trường đến 50°C. Tủ điện của Hưng Khang đã được chứng nhận bởi các đươn vị kiểm định chất lượng uy tín như: ASTA, Quatest…

Show now
tủ điện tổng hạ thế(msb)
tủ diện phân phối hạ thế (db)
Tủ chuyển nguồn tự động (aTs)
tủ bù công suất (pfc)
tủ hòa đồng bộ
Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Hưng Khang cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, thi công đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.