Nhà Kho Thông Minh

Smart Warehouse

Nhà kho thông minh là hệ thống kho lý tưởng cho việc giữ và lưu chuyển hàng hóa hiện nay, nhờ ứng dụng các Robotics, con lăn, băng tải,… để di chuyển hàng hóa và lưu giữ.

Dễ dàng kết nối hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP (SAP, Oracle, Microsoft, etc..) hoặc các ứng dụng khác. Đảm bảo dữ liệu được truy cập một cách linh hoạt tại bất kỳ thời điểm nào qua các phần mềm WMS( warehouse management system).

Tối Ưu Không Gian
 
Kho thông minh giúp tiết kiệm không gian sàn bằng cách tận dụng chiều cao của nhà xưởng. Với các kho truyền thống, khả năng tận sử dụng chiều cao tối đa chỉ đạt từ 2.5-3m. Với chiều cao vượt qua số đó, việc sử dụng thang leo trèo để cất giữ hoặc lấy vật tư, sản phẩm từ vị trí lưu trữ rất mất thời gian và không đảm bảo an toàn. Với các kho thông minh dạng AS/RS (Unitload AS/RS), khả năng tiết kiệm diện tích sàn, không gian lên tới 70%.
Giảm Thiểu Tối Đa Nhân Công, Rủi Ro
Việc lưu giữ, xuất hàng, kiểm đếm, quản lí tồn kho được thực hiện bởi phần mềm quản lí kho (WMS, ERP…) giúp giảm nhân công phục vụ kho một cách đáng kể. Quản lý bởi phần mềm giúp giảm thiểu sai xót trong kiểm đếm, thống kê tồn kho…Kho thông minh tự động giúp giảm số người tham gia vào các công việc: xếp hàng, đẩy hàng, leo trèo, kiểm kê, khênh vác…từ đó giảm thiểu các rủi ro về tai nạn lao động khi sử dụng nhân công truyền thống.
Kết Nối Thông Minh

Xem cập nhật trực tiếp qua video trực tiếp.

Với máy chủ đám mây phân tích dữ liệu lớn, kho tự động đưa ra cảnh báo và cảnh báo kịp thời, giảm tổn thất do tai nạn.

Lấy mẫu dữ liệu ổn định, chính xác, theo thời gian thực với cảm biến môi trường chất lượng cao.

Dữ liệu được truyền không dây bằng công nghệ truyền thông không dây GPRS, NB-IoT.

Các Robotics, băng tải, con lăn… di chuyển hàng hóa

Máy móc thay thế hoàn toàn con người

more detail hungkhangtech

Dễ dàng kết nối hệ thống ERP quản trị doanh nghiệp

Mọi dữ liệu được kiểm soát tối ưu

more detail hungkhangtech

Việc xuất hàng hóa đơn giản chỉ bằng một câu lệnh

không phải sử dụng nhiều sức lực

more detail hungkhangtech
Robot AGV

Di chuyển hàng hóa trong nhà kho

Tải được những palet lên tới 1500kg

Tốc độ 50m/phút

Ứng dụng Smart Warehouse

Giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan và chuyên sâu về các giải pháp tự động hóa. Từ đó đưa ra phương án giải pháp phù hợp tối ưu nhất

ERP IOT
Logistics
Kho Lạnh

SMART WAREHOUSE

Việc kiểm kho trở nên hiệu quả, giảm sai sót

kho nguyên liệu
Kho phân phối
Kho trung chuyển, ký gửi
Với việc tận dụng tối đa năng suất chứa của nhà kho bằng giải pháp công nghệ. Hưng Khang luôn nghiên cứu và lắng nghe mọi nhu cầu của doanh nghiệp về giải pháp công nghệ, hướng tới kỷ nguyên Robot. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu chuyên sâu hơn về các giải pháp công nghệ.