Giải Pháp Công Nghệ

Trong khi “cuộc cách mạng” công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ tại các nước phát triển, thì ở Việt Nam dường như nó chỉ đang được nhắc tới dưới dạng khái niệm. Tại nhiều hội thảo, khái niệm về cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như tầm ảnh hưởng của cuộc các mạng này đã được đề cập liên tục, chủ yếu bàn về những thách thức, cơ hội và giải pháp cho các doanh nghiệp thời đại mới.

hungkhangtech

Áp dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất. Điều khiển vận hành nhà máy từ xa.

Shop now

XU THẾ CẠNH TRANH CÔNG NGHỆ

Việc ứng dụng giải pháp công nghệ và hệ thống tự động hóa nhà máy sản xuất là xu hướng tất yếu hiện nay, nó tạo ra sự đột phá và mang lại hiệu quả to lớn cho các nhà máy. Các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh trong nước mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài, do đó để đáp ứng nhu cầu của sân chơi toàn cầu, các doanh nghiệp cần không  nâng cao hiệu quả sản xuất, ứng dụng các giải pháp và hệ thống tự động hóa.

Số Hóa Mọi Công Việc Trong Sản Xuất

Sự phát triển của công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo đã tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp, trong đó tự động hóa sản xuất là vấn đề được nhiều người quan tâm và chú ý đến.

Công nghệ kết nối IoT và AI, giúp kết nối hệ thống tự động hóa trong nhà máy, giám sát sản xuất, theo dõi được tình trạng hoạt động của hệ thống máy móc, dây chuyền. Giúp tạo ra một quy trình sản xuất nhanh hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả cao hơn.

Portfolio

Giải pháp của chúng tôi

Hệ thống phân loại & đóng gói tự động
nhà kho thông minh
nhà máy thông minh
Robot công nghiệp (robotics)
giám sát & tự động hóa nhà máy
HỆ THỐNG BĂNG TẢI SẢN XUẤT
Giải pháp công nghệ trong sản xuất đại diện cho một bước nhảy vọt từ tự động hóa truyền thống sang một hệ thống hoàn toàn kết nối và linh hoạt. Nhà máy thông minh và Công nghiệp 4.0 mở ra một kỷ nguyên mới với một loạt các công nghệ sản xuất kết hợp giữa các yếu tố điện tử và kỹ thuật số. Giải pháp công nghệ giúp các đơn vị kết nối và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.