Hệ thống phân loại 

Hệ thống phân loại hoạt động dựa trên dây chuyền phân loại sản phẩm theo mã vạch, kích thước, khối lượng, màu sắc và theo cơ sở code yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi đưa ra cấu hình thiết bị cho phù hợp với mức độ chính xác cao.

Toàn bộ dữ liệu thông tin được lưu tại máy chủ, lưu trên server theo dạng thực, giúp cho việc quản lý dữ liệu được đồng nhất cũng như đưa ra được định hướng chiến lược phát triển phù hợp với xu thế thị trường.

Shop now

Ứng Dụng Của Hệ Thống Phân Loại

Dây Chuyền phân loại được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp:

– Chế biến nông sản, rau củ quả,…
– Trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
– Kho trung chuyển chuyển phát nhanh Logistic.
– Bưu chính và thương mại điện tử trong phân loại kiện hàng, bưu phẩm

VAI TRÒ CỦA GIẢI PHÁP PHÂN LOẠI

Tiết kiệm nhân công

Với một dây chuyền sản xuất công nghiệp nếu sử dụng máy móc tự động thì nhân công vận hành dây chuyền có thể giảm 40% đến 60% nhân công so với dùng dây chuyền sản xuất thủ công từ đó tiết kiệm chi phí sản xuất.

Tăng năng suất sản xuất

Hoạt động liên tục 24/24 mà không cần nghỉ, hay nghỉ giữa ca. Tốc độ vận hành của các dây chuyền tự động nhanh hơn nhiều so với lao động thủ công. Do vậy giúp nâng cao năng suất sản xuất mộ cách rõ rệt.

Tiết kiệm chi phí điện và thời gian

Với máy móc tự động, chúng có thể hoạt động theo ý đồ của con người, cycle time luôn là ngắn nhất, gần như không có thời gian chết, thời gian máy chạy không tải lãng phí như trước. Hệ thống tự động có thể vận hành 24/7.

Tiết kiệm chi phí vật liệu và cải thiện chất lượng

Với máy móc tự động, chúng có thể hoạt động theo ý đồ của con người, cycle time luôn là ngắn nhất, gần như không có thời gian chết, thời gian máy chạy không tải lãng phí như trước. Hệ thống tự động có thể vận hành 24/7.

Dễ dàng kiểm soát dữ liệu

Dữ liệu được thu nhập và lưu về trung tâm, giúp cho việc giám sát đơn giản và hiệu quả hơn.

Dây chuyền phân loại, phân loại lựa sản phẩm với máy phân loại, cảm biến nhận diện sản phẩm, camera check ngoại quan sản phẩm, cân điện tử, hệ thống đo, cơ cấu chọn, vận chuyển (băng tải, băng chuyền, bẫy, tay gạt, cơ cấu chia, băng tải góc, bộ gạt…) hệ thống băng tải xương cá, hub và hệ thống điều khiển trung tâm kết nối dữ liệu từ xa.

Hệ Thống Đóng Gói Tự Động

Quá trình đóng gói là giai đoạn cuối cùng hoàn thành sản phẩm trước khi đưa tới khách hàng.

Với việc áp dụng dây chuyền đóng gói là điều cần thiết giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quản sản xuất.

Hệ thống đóng gói tự động bao gồm

Máy gắp sản phẩm

Máy gắp sản phẩm và mở thùng gifbox

Robot gắp thùng,v.v.

Hệ thống đóng gói tối ưu vượt trội

Nguyên liệu được vận chuyển tuần tự qua các dây chuyền, được đóng gói một cách tỉ mỉ và chắc chắn.

Dây chuyền được vận hành khép kín và lần lượt lên từng sản phẩm hay trên từng không gian  giúp đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

Khi khách hàng cần tư vấn và lắp đặt dây chuyền phân loại và đóng gói tự động vui lòng liên hệ với chúng tôi, Hưng Khang với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt dây chuyền phân loại, dây chuyền đóng gói tự động cho nhà máy với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Các dây chuyền được chúng tôi nghiên cứu, khảo sát tùy theo vị trí và loại hình sản xuất để tư vấn lắp đặt cho phù hợp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

Hưng Khang – Đối tác cung cấp giải pháp phân loại và đóng gói hiệu quả đến từng doanh nghiệp