Giải Pháp Dây Chuyền Sản Xuất

hungkhangtech

Lợi ích của băng tải

Ngày nay các nhà sản xuất, xí nghiệp ra đời ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu sử dụng các thiết bị trong quá trình hoạt động cũng tăng lên đáng kể. Một trong số hệ thống thiết bị đang được nhiều cơ sở lựa chọn chính là băng tải, dây chuyền sản xuất. Hệ thống này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, nhân công và tăng năng suất mang lại hiệu quả rõ rệt.

Ứng dụng băng tải trong sản xuất

Băng tải phân loại
Băng tải đứng
băng tải cánh bướm
Băng tải con lăn
băng tải belt
băng tải xích nhựa

Watch the video

So với các phương thức sản xuất truyền thống dùng 100% sức người, trong thời buổi công nghệ kỹ thuật phát triển vượt bậc, băng tải công nghiệp được cho ra đời nhằm thay thế một số lượng nhân công đáng kể dùng trong quá trình vận chuyển, nâng, hạ các nguyên vật liệu, sản phẩm, các linh kiện phục vụ quá trình sản xuất.

Băng tải của Hưng Khang sản xuất trên Layout thiết kế của khách hàng, dễ dàng vận hành thay thế cũng như kết nối với các hệ thống trong dây chuyền sản xuất.

Ứng dụng hệ thống băng tải vào trong sản xuất là giải pháp tối ưu, có nhiều loại băng tải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng trong các điều kiện và tính chất khác nhau. Được ứng dụng trong phần lớn tất cả các ngành sản xuất: Công nghiệp Ôtô, điện tử, chế tạo, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì…

Hệ thống băng tải Hưng Khang

  • Cho phép tích tụ mà không có áp suất dòng để hạn chế hư hỏng sản phẩm
  • Giảm chi phí xử lí cho các công việc lặp đi lặp lại
  • Hợp nhất và chuyển hướng công bằng khối lượng công việc
  • Vận chuyển hiệu quả giữa các quy trình
  • Dễ tích hợp để mở rộng hoặc hỗ trợ công nghệ mới

Hưng Khang chúng tôi cung cấp giải pháp hệ thống các băng tải để gải quyết nhu cầu khách hàng về cải thiện vận chuyển và năng suất vận hành của nhà máy.

Với model băng tải có tuổi thọ cao, đảm bảo tốt, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đáp ứng yêu cầu khách hàng. Dịch vụ tư vấn, thi công chuyên nghiệp, lắp đặt chính xác đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống vượt trội nhất trong sản xuất.